Mở bán 2770 căn hộ Condotell Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né nắm trong tay nhiều lợi thế vượt trội so với nhiều dự án khác trong khu vực: Vị trí vàng - Tiện ích 5 sao - Tiểm năng sinh lời cao - khả năng cho thuê lớn  - diện tích căn hộ phù hợp. Dự án phù hợp với các khách hàng đầu tư lâu dài và mong muốn có được dòng lợi nhuận an toàn bền vững.

Trong tháng 3 này chủ đầu tư Công ty Cổ phần Châu Á Thái Bình Dương sẽ chính thức cho ra mắt 2770 căn hộ Condotel 5 sao của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né với mức giá bán chỉ từ 500 triệu/lô.


Thông tin căn bán về Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

- Tên dự án: Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né.
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Chấu Á Thái Bình Dương Apec .
- Vị trí dự án: Đường DT716, xã Hòa Thắng – Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
- Tổng thầu thi công: Vinaconex 2.
- Đơn vị thiết kế: A-Studio
- Đơn vị quản lý: Wyndham Hotels Group (Mỹ) - Top 4 thế giới.
- Ngân hàng hỗ trợ: OCB & Indovinabank
- Tổng diện tích dự án: 4,5ha.
- Quy mô dự án: 2770 căn hộ Condotel.
- Hoàn thành và đi vào sử dụng: Quý 3/2020.
- Giá bán: 20 - 25 tr/m2
- Cơ cấu căn hộ: 26m² , 31m² , 47m² , 55m².

Với căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né khách hàng vừa có mức lợi nhuận đều đặn hàng năm từ việc cho thuê mà không phải quản lý vì đã có đơn quản lý riêng Wyndham - top 4 thế giới. Đồng thời khách hàng còn được nghỉ dưỡng miễn phía 30 đêm trong 1 năm.

Các căn hộ tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng với diện tích rất phù hợp bao gồm: 26m² , 31m² , 47m² , 55m².

Mức giá bán của căn hộ Apec Bình Thuận cũng rất phải chăng khi chỉ giao động từ 20-25 tr/m2 đây là mức giá mà gần như rất hiếm các cự án có được tại Việt Nam hiện nay.

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn châu Á Thái Bình Dương Apec, là đơn vị đã có nhiều kình nghiệm triển khai các dự án bất động sản trên khắp cả nước mà gần đây nổi bật là dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên với hơn 300 căn hộ được bán hết trong 2 tuần mở bán.


Tại sao nên đầu tư Condotel Apec Mandala Mũi Né

- Vị trí siêu đẹp: Apec Mandala Wyndham Mũi Né Phan Thiết tọa lạc rên đường DT716, xã Hòa Thắng – Mũi Né, TP. Phan Thiết, tmột vị trí hiếm có ngay sát biển và trục đại lộ ven biển lớn của tỉnh Bình Thuận.
- Lượng khách du lịch tới Mũi Né rất lớn và không ngừng gia tăng từng năm.
- Lượng cung Condotel tại Mũi Né nói riêng và Bình Thuận nói chung hiện nay rất thấp.
- Chủ đầu tư Apec uy tín có tiềm lực tài chính mạnh.
- Giá bán và chính sách bán hàng rất tốt.
- Giao thông tại Mũi Né ngày càng thuận tiện để thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước tới đây thăm quan và nghỉ dưỡng.

=>>> Khả năng sinh lời cao: Với chức năng thương mại vượt trội, việc mua bán Condotel Apec Mandala Mũi Né rất nhanh chóng. Tính thanh khoản tốt, khả năng tăng giá và lợi nhuận từ cho thuê cao – Sở hữu ngay Condotel Apec Mandla Wyndham Mũi Né Bình Thuận.

Website: www.apecphuyen.com/2019/02/condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne.html
xuan-mai-spark-tower