Đầu dự án Liền kề Flc Tropical City Hạ Long có được hay không?

Liền kề Flc Tropical City Hạ Long là sản phẩm chủ đạo của tập đoàn FLC trong khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh tại Tp.Hạ Long. Dự án đã chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 11 vừa qua và đã có rất nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm tới dự án liền kề tọa lạc ngay vịnh Cửa lục. Câu hỏi đặt ra là việc đầu tư liền kề Flc Tropical City Hạ Long có được hay không? anh/chị hãy cùng chúng tôi làm rõ!

Mặt bằng tổng khu Flc Tropical City Hạ Long

Nói về vị trí của dự án Liền kề Flc Tropical City Hạ Long

Nói đến bất động sản, điều đầu tiên chúng ta phải nhắc đến chính là vị trí của dự án. Có tiềm năng tăng giá hay không ? Vậy với dự án liền kề Flc Tropical City Hạ Long thì sao ?

Khu đô thị Flc Tropical City Cao Xanh Hà Khánh có tiềm năng tăng giá trị bất động sản dựa theo vị trí rất cao. Dự án tọa lạc tại trung tâm văn hóa - chính trị - kinh tế lớn của tỉnh Quảng Ninh, đồng thời Flc Tropical City tọa lạc tại vị trí có địa thế phong thủy cực tốt khi nhìn ra vịnh cửu lục và sông Diễn Vọng.

Hơn nữa kết nối giao thông xung quan dự án cũng rất thuận lợi khi có nhiều trục đường lớn chạy qua như: quốc lộ 1B, quốc lộ 18, đường vành đài phía Bắc.
Vị trí dự án Flc Tropical City Hạ Long
Liên kết xung quanh dự án:
- Chợ Hạ Long 2 Di chuyển 7 phút qua Trần Phú
- Big C Hạ Long Di chuyển 16 phút qua Trần Quốc Nghiễn
- Cột đồng hồ Di chuyển 9 phút đi xe qua Trần Phú
- Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh Di chuyển 11 phút đi xe qua Trần Phú
- SunWorld Hạ Long Complex Di chuyển 16 phút đi xe qua Trần Thái Tông
- BV Vinmec Hạ Long  Di chuyển 8 phút đi xe qua Trần Thái Tông
- Bảo tàng Quảng Ninh Di chuyển 12 phút đi xe qua Trần Phú

- Cầu Bãi Cháy Di chuyển 9 phút đi xe QL18 và Trần Phú

Nói về tiện ích tại liền kề Flc Tropical City Cao Xanh Hà Khánh

FLC Tropical City Ha Long lấy cảm hứng từ những thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới, đó là Hawaii Seaside với không gian sống hiện đại, sang trọng cùng những dịch vụ tiện ích đồng bộ, tiện nghi bậc nhất; là Botanic Garden như “lá phổi xanh” trong lành của toàn khu đô thị; Palm Village với những dãy cọ thẳng tắp trải dài như một biểu tượng của Hạ Long thu nhỏ; và Bali Forest đặc trưng bởi không gian sống sôi động, trẻ trung.


Với sự tích hợp của trên 50 tiện ích hiện đại, đồng bộ như khách sạn, spa, khu lễ hội và bể bơi ngoài trời, club house, hệ thống trường liên cấp chất lượng cao…, FLC Tropical City Ha Long dự kiến sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống cho các cư dân tại Hạ Long cũng như là địa điểm đầu tư, kinh doanh sầm uất cho các nhà đầu tư trên toàn quốc.
Nguồn: http://kinhtedothi.vn

Tiện ích tại Liền kề Flc Tropical City Hạ Long

Nói về tiềm năng phát triển của Quảng Ninh
- Khách du lịch đến Hạ Long sẽ tăng gấp đôi trong năm 2019. 2017 Quảng Ninh đón 9,7 triệu lượt khách du lịch.
- Thông cao tốc Hà Nội - Quảng Ninh, còn 2 tiếng.
- Sân bay Vân Đồn tháng 12/2018 hoạt động.
Hạ Tầng giao thông xong.
- Vân Đồn trở thành Đặc Khu Kinh tế đầu tiên của Việt Nam.
Khách du lịch tăng nhanh 9 tháng đầu năm đón 10 triệu lượt khách. 
- Chưa bão hòa số lượng khách sạn/ nhà hàng/ các dịch vụ về ăn chơi giải trí.

- BĐS Quảng Ninh mới tăng nhẹ 10% so với Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã tăng 100%.

Nói về chủ đầu tư dự án liền kề Flc Tropical City Hạ Long
Tập đoàn Flc là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đặc biệt là các dự án có quy lớn đòi hỏi phải có tiềm lực tài chính mạnh cùng bề dày kinh nghiệm triển khai.
Flc Tropical City Cao Xanh Hà Khánh là dự án trọng điểm của tập đoàn Flc tại Quảnh Ninh Trong năm 2018 và các năm tiếp theo.


Với những lợi thế trên, không có lý do gì mà bạn không đầu tư vào Liền kề Flc Tropical City Hạ Long. Cơ hội chỉ đến với khách hàng chớp được thời cơ và cơ hội.

Nguồn: www.caoxanhhakhanhflc.com
xuan-mai-spark-tower